Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Cung cấp dịch vụ khắc con dấu hoàn công cho các đơn vị !

Xin chào các bạn, chính thức là từ tháng trước dịch vụ khắc dấu của khacdau123.com đã cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công, chúng tôi đã nhận được hàng ngàn đơn hàng từ các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu !

Chúng tôi chuyển vận miễn phí nên các bạn cứ thoải mái nhé, chúng tôi sẽ mang con dấu tới tận tay các bạn theo yêu cầu mà bạn chẳng phải đi lại ở đâu !

Xét về hình thức thì dấu bản vẽ hoàn công có hai loại: liền mực và chấm mực ngoài.

Dấu chấm mực ngoài: loại này có mặt dấu bằng cao su, cán làm bằng gỗ; dấu hoàn công chấm mực ngoài có ưu điểm là giá rẻ, kích thước tùy theo yêu cầu.

Con dấu liền mực: ưu điểm của loại dấu liền mực có chất lượng, độ sắc nét rất cao, đặc biệt là bền và đẹp. Có 3 màu mực để lựa chọn. Hạn chế là kích thước thường theo chuẩn, kích thước thông dụng 60mm x 120mm kích cỡ tối đa 85mm x 124mm giá cả tùy vào kích thước khách hàng lựa chọn.

Mẫu con dấu sẽ được khắc theo mẫu yêu cầu của từng đơn vị xây dựng theo công trình, trên đây là một mẫu ví dụ về bản vẽ hoàn công thường hay được sử dụng.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công

Khacdau123.com chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công cho các công ty xây dựng, bạn sẽ không phải tìm đến bất kỳ công ty nào khác nữa vì dịch vụ khắc dấu của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách từ chất lượng cho tới giá luôn là rẻ nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm khắc dấu cho các dự án lớn, Với sự nhiệt tình năng động cộng với kỹ thuật khắc dấu đều là công nghệ cao nên những con dấu hoàn công đều có chất lượng cao, những chi tiết trên mặt dấu rất là nét, độ bền cao.

 Hãy đến với Khắc dấu 123, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Khắc dấu bản vẽ hoàn công tốt nhất so với các đơn vị dịch vụ khắc dấu khác. Dịch vụ khắc dấu hoàn công của 123 bảo đảm khắc dấu bản vẽ hoàn công mau chóng,sắc nét, đầy đủ nội dung, bố cục rõ rang đảm bảo cho các bên tham dự ký kết và đóng dấu, đặc biệt chúng tôi cam kết giá thành con dấu hoàn công tại chúng tôi là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho chúng tôi bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào.

Do nhiều công trình chỉ dùng bản vẽ hoàn công chỉ 1 lần nên khách hàng thường do dự giữa khắc dấu hoàn công liền mực hay dấu chấm mực ngoài.Loại nào hà tiện phí tổn mà dùng hiệu quả. Khởi Nguyên sẽ tham mưu giúp cho khách hàng chọn được loại dấu hoàn công phù hợp nhất với mục đích dùng.

Liên hệ ngay tới Khacdau123.com để được tư vấn thêm nhé !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét